Ls. Võ Thị Thu Trang

Luật sư đồng nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2008, Luật sư Võ Thị Thu Trang tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ nghề luật sư tại Học viện Tư pháp và đã được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư.

Luật sư Thu Trang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp và tranh tụng, đặc biệt các vụ việc có yếu tố nước ngoài. Luật sư Thu Trang tư vấn pháp lý về luật Việt Nam, tư vấn chiến lược thương thảo, chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, tiến hành các thủ tục tố tụng có liên quan, theo đuổi nhiều vụ tranh chấp phức tạp, đại diện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các khách hàng, đặc biệt trong các vụ án liên quan đến yêu cầu công nhận và thi hành phán quyết của Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.

Trong quá trình giải quyết tranh chấp thương mại, Luật sư Thu Trang đã thụ lý rất nhiều vụ việc phức tạp như: Tư vấn và đại diện cho Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng giải quyết tranh chấp hợp đồng vay và hợp đồng thuê đất; Soạn thảo các văn bản đàm phán và tư vấn cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Không Gian Ngầm (IUS); Tư vấn và đại diện cho Công ty TNHH GTL Singapore… Ngoài ra, Luật sư Thu Trang chuyên về các lĩnh vực liên quan đến pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, hôn nhân và gia đình, lao động, nuôi con nuôi. Luật sư Thu Trang hiện đảm nhận tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối dược phẩm và bia như Công ty TNHH Elanco Việt Nam và Công ty TNHH Sapporo Việt Nam.

Luật sư Thu Trang luôn được khách hàng đánh giá cao.

Trình độ, kinh nghiệm & Danh hiệu:
  • Cử nhân Luật, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Luật sư & Trọng tài
  • Thành viên Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh

© 2019 Copyright by Le Nguyen. Website designed by igitech.vn

Free call
Free call