Ls. Lê Nguyễn Minh Châu

Luật sư đồng nghiệp

Luật sư Lê Nguyễn Minh Châu tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Exeter, Vương quốc Anh và thạc sĩ ngành truyền thông tại Đại học Melbourne, Úc. Luật sư Minh Châu là thành viên Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh và Luật sư bang Victoria, Úc.

Luật sư Minh Châu có bề dày kinh nghiệm làm việc cho nhiều hãng luật quốc tế, bao gồm các hãng luật lớn nhất thế giới trong nhóm “Magic Circle”, với chuyên môn trong lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại, đặc biệt là các thương vụ mua bán-sáp nhập, tài chính ngân hàng và dự án huy động vốn. Luật sư Minh Châu đã tham gia tư vấn một số giao dịch tiêu biểu tại Việt Nam như: tư vấn cho giao dịch phát hành cổ phiếu lần đầu của Vietjet Air – dự án phát hành cổ phiếu lần đầu lớn nhất tại Việt Nam cho đến nay, và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp quốc tế như Morgan Stanley, Deutsche Bank và Bank of China.

Luật sư Minh Châu tham gia giảng dạy về nhiều chủ đề, bao gồm Luật Ủy thác Anh, Luật Hình sự Anh, Luật Công ty, tiếng Anh pháp lý và kỹ năng pháp lý. Luật sư Minh Châu sáng lập Justitia – một dự án tiếng Anh pháp lý hỗ trợ hàng trăm sinh viên luật và các chuyên gia trẻ trên con đường hội nhập quốc tế. Luật sư Minh Châu là đồng tác giả của Sổ tay Luật sư – tuyển tập cẩm nang mới nhất và toàn diện nhất về thực hành pháp luật tại Việt Nam cho luật sư.

Luật sư Minh Châu là thành viên có tiềm năng và triển vọng của Lê Nguyễn trong tương lai.

Trình độ, kinh nghiệm & Danh hiệu:
  • Cử nhân Luật, Đại học Exeter, Vương quốc Anh
  • Thạc sĩ ngành truyền thông, Đại học Melbourne, Úc
Kinh nghiệm
  • Đã là thành viên của các công ty luật Allen (Australia); A & O (UK)
Đoàn Luật sư & Trọng tài
  • Thành viên Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh
  • Là luật sư có chứng chỉ hành nghề tại Bang Victoria - Australia
Xuất bản
  • Đồng tác giả Sổ tay Luật sư do Liên đoàn luật sư Việt Nam biên soạn

© 2019 Copyright by Le Nguyen. Website designed by igitech.vn

Free call
Free call