Ls. Võ Thị Minh An
 • vCard:

  Vo Thi Minh An

 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
<< Back

Ls. Võ Thị Minh An

 • Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng

Tốt nghiệp Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh năm 2007, Luật sư Võ Thị Minh An tiếp tục tham gia khóa đào tạo Nghề luật sư tại Học Viện Tư Pháp và nhận được chứng chỉ hành nghề luật sư vào năm 2010.

Trước khi trở thành thành viên của Lê Nguyễn, Luật sư Minh An công tác tại bộ phận pháp chế của ngân hàng ACB. Với kinh nghiệm tích lũy được đã giúp Luật sư Minh An có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hành nghề luật ở mức độ chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư, Luật sư Minh An đảm nhận cung cấp ý kiến pháp lý và tư vấn về Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư,... Luật sư Minh An hỗ trợ các khách hàng nước ngoài trong việc xây dựng và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam thông qua việc thành lập các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, Luật sư Minh An còn tư vấn thường xuyên cho các khách hàng các vấn đề liên quan đến pháp chế doanh nghiệp. Cụ thể như làm đại diện và tham gia giải quyết tranh chấp cho nhiều công ty hàng đầu tại Việt Nam như: Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Sapporo Việt Nam, Tập đoàn Crow Việt Nam, Tập đoàn Khang Thông, Tập đoàn Thiên Kim, Tập đoàn Besra Việt Nam, Công ty Logo Việt Nam, Vietlink Global, Colgate Palmolive và Công ty Liksin,…

Hiện tại, Luật sư Minh An là thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và là Giám đốc chi nhánh Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn tại Đà Nẵng.

 • Trình độ & Kinh nghiệm, Danh hiệu:
  • Cử nhân Luật, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đoàn Luật sư & Trọng tài:
  • Thành viên Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh