Tìm kiếm

config

Công cụ phạm tội

14Một anh bị công an kinh tế bắt quả tang tại nhà có chứa nhiều vỏ chai bia, đồ đóng gói, nút chai… chỉ có điều là không có một chai nào có bia cả. Nhưng anh ta vẫn bị đưa ra tòa vì tội làm bia giả.

Trước tòa anh ta vẫn khăng khăng là mình vô tội. Tòa án vẫn khăng khăng là anh ta có tội làm bia giả. Trước khi bồi thẩm đoàn nghị án tòa cho phép anh ta nói lời cuối cùng. Anh ta nói như sau:

Xem tiếp...

Phân biệt thật tinh tế

24Quan tòa: Jerry Bowden, anh bị buộc tội đã lái xe trong tình trạng say rượu. Anh có gì để bào chữa không?

Bị cáo: Tôi vô tội! Tôi có năng khiếu phân biệt tinh tế. Chính nó cho tôi biết không hề say mà chỉ hơi thấm men.

Xem tiếp...

Tại bạn tù xúi thế

30.4Tất Vĩ Nhân bị truy tố về tội “giết người” vì đã đâm anh Vương Trọng Nhàn gây thương tích 35%. Tại phiên xét xử, Nhân cho rằng mình bị oan:

- Oan quá Tòa ơi, tui đâu có muốn giết anh Nhân đâu mà xử tui tội “giết người”. Tui chỉ định đâm vào tay, chân cảnh cáo ảnh thôi, ai dè lúc đó xỉn quá, tôi… quơ đại một cái mới ra thế.

Xem tiếp...

Thi bằng lái

40.4Một người vừa đi thi lấy bằng lái trở về nhà, vợ săn đón hỏi:

- Thi được rồi chứ anh?

Ông chồng gãi đầu:

- Chậc! cũng chưa biết có được hay không?

Xem tiếp...

Nghệ thuật tuyển việc

27.4Sinh viên ngành luật tốt nghiệp đến văn phòng luật sư tìm việc. Trưởng phòng nhân sự đặt tình huống để kiểm tra tâm lý.

- Trước mắt cậu là bức tranh, trên đó vẽ 03 người đang bơi trên biển, xung quanh rất nhiều cá mập. Một người không cần gì trong tay nhưng người này không sợ cá mập. Người thứ hai cầm trong tay con dao lớn, người này sẽ chiến đấu đến cùng với cá mập để bảo vệ mình. Người thứ ba cầm khẩu súng bắn dưới nước. Hãy tự đánh giá mình là người nào?

Xem tiếp...

Khi luật sư trung thực

38.4Một nữ chuyên gia tư vấn bắt đầu tách ra thành lập doanh nghiệp riêng. Là một phụ nữ tỉnh táo và cần mẫn, chẳng mấy chốc bà đã làm doanh nghiệp của mình phát triển đến mức cần tuyển thêm một số luật sư để làm nhân viên tư vấn.

Bà bắt đầu phỏng vấn ứng viên đầu tiên:

Xem tiếp...